Đoàn thanh niên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đêm hội trăng rằm vui đón Tết Trung thu.

Đêm hội trăng rằm vui đón Tết Trung thu.

 

Tối ngày 12/9/2019, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bạc Liêu tổ chức Đêm hội trăng rằm vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi. Tham dự đêm hội có: đ/c Vương Thị Anh Đào, Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật(TTKSBT); đ/c Mã Chí Thôn, UVBCH Chi bộ TT KSBT; đ/c Nguyễn Hoàng Giang, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở TT KSBT; đ/c Trần Thanh Quang, Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ sở TT KSBT; đại diện Đoàn Cơ sở Sở Y tế, các Chi đoàn bạn cùng các đại biểu là Trưởng, Phó khoa phòng thuộc TTKSBT và hơn 50 cháu thiếu nhi là con của các công đoàn viên TTKSBT.

 

 

Văn nghệ chào mừng Đêm hội trăng rằm vui Tết Trung thu.

 

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp mọi miền tổ quốc, trẻ em lại náo nức rước đèn trung thu. Lúc sinh thời, Bác Hồ kính yêu luôn dành cho tuổi thơ những tình cảm tốt đẹp nhất. Cứ mỗi dịp Tết Trung thu, Bác lại gửi thư cho các cháu thiếu nhi. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, với niềm yêu quý và chăm lo cho tuổi thơ, khi Bác đã đi xa các bác lãnh đạo Đảng, Nhà nước vẫn luôn quan tâm đến trẻ thơ mỗi dịp trung thu về. Trong những năm qua, các cấp uỷ Đảng, chính quyền Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bạc Liêu luôn dành những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt cả về vật chất lẫn tinh thần, tạo điều kiện để các cháu thiếu nhi đơn vị được vui chơi, phát triển lành mạnh, đặc biệt vui đón Tết Trung thu.

 

Tại Đêm hội trăng rằm, các cháu thiếu nhi được đ/c Vương Thị Anh Đào, Phó Bí thư Chi bộ TTKSBT đọc thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân dịp Tết Trung thu năm 2019. Trong thư, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đặt niềm tin vào thế hệ trẻ: "Bác rất mừng nhận thấy năm học vừa qua, các cháu đã có nhiều cố gắng, tiến bộ trong học tập và rèn luyện, hăng hái tham gia các hoạt động xã hội, làm nhiều việc tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ. Nhiều cháu đạt thành tích cao tại các kỳ thi quốc gia và quốc tế, làm rạng danh thế hệ trẻ Việt Nam, thắp lên niềm tin và hi vọng lớn lao vào thế hệ măng non, chủ nhân tương lai của đất nước". Qua đó, Bác mong các cháu tiếp tục thực hiện thật tốt Năm điều Bác Hồ dạy, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy cô, lễ phép với người lớn, đoàn kết, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn; chăm chỉ học tập và rèn đức, luyện tài để sau này trở thành chủ nhân xây dựng đất nước ta ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Đêm hội trăng rằm, diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ như: Song ca Xinh tươi Việt Nam; nhảy hiện đại, song ca Thời học sinh,… đặc biệt là các cháu thiếu nhi được tham gia giao lưu văn nghệ, trả lời các câu đố vui, ý nghĩa về ngày Tết Trung thu. Trong đêm hội, Chi đoàn TTKSBT trao hơn 50 phần quà cho các cháu thiếu nhi cùng vui Tết Trung thu.

 

 

Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tặng quà cho các cháu thiếu nhi

 

Hoạt động vui Tết Trung thu thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, chính quyền Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bạc Liêu đến các cháu thiếu nhi đặc biệt là con của của các công đoàn viên TTKSBT. Đêm hội trăng rằm là hoạt động thiết thực nhằm tạo sự gần gũi, gắn kết giữa các cháu thiếu nhi, tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu sau những ngày học tập vất vả, qua đó giúp các cháu thiếu nhi nhận thức được ý nghĩa và những giá trị tốt đẹp của ngày Tết Trung thu./.

 

Hữu Lộc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết