Tin hoạt động
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sân chơi đồng hành cùng thanh niên.

Thực hiện Kế hoạch số 472-KH/ĐTN-PT ngày 29/3/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bạc Liêu về việc “Triển khai các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022”; Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022 của Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

Sáng ngày 28/5/2022, Ban Thường vụ Đoàn khối tổ chức Sân chơi đồng hành cùng thanh niên”; sinh hoạt Câu lạc bộ lý luận trẻ “Định hướng 4 tiêu chí xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Bạc Liêu thời kỳ mới cho cán bộ đoàn và đoàn viên thanh niên.

Ban tổ chức hướng dẫn cách chơi cho ĐV-TN nắm về một số luật chơi.

Phát huy vai trò đồng hành của tổ chức Đoàn trong việc chăm lo, hỗ trợ, tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đoàn viên thanh niên; đẩy mạnh giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa, rèn luyện kỹ năng cho đoàn viên thanh niên.; phát huy vai trò của Câu lạc bộ “Lý luận trẻ” trong việc tuyên truyền, định hướng xây dựng hình mẫu thanh niên Bạc Liêu trong thời kỳ mới cho cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên. Các hoạt động triển khai phải thiết thực, hiệu quả, có sức lan tỏa rộng rãi, tạo nên không khí phấn khởi thi đua và sự chuyển biến tích cực, rõ nét trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của đoàn viên thanh niên; phù hợp với tình hình dịch bệnh COVID – 19.

 

Đ/c Đặng Văn Sờn, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh trao giải I,II,III môn: Bơi xuồng ba lá cho các đội thi.

Sân chơi đồng hành cùng thanh niên năm 2022 diễn ra sôi nổi với sự tham gia hơn 100 ĐV-TN đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối và chia thành 12 đội chơi. Trước khi bắt đầu vào “cuộc chiến”, ĐV-TN được phổ biến hình thức, cách chơi những trò chơi mà Ban tổ chức đưa ra. Cụ thể ở sân chơi lần này, ĐV-TN được trải nghiệm 3 trò chơi vui nhộn và rất thú vị như: Cầu lắc tập thể, chạy xe đạp qua cầu, đua xuồng ba lá. Dù đã cố gắng để về đích giành chiến thắng nhưng nhiều đội chơi đã không ít lần gặp sự cố trên đường đua với những cú trượt ngã hay chìm xuồng. Sân chơi khép lại với niềm hân hoan, vui tươi và Ban tổ chức đã trao những phần thưởng xứng đáng cho các đội có thành tích xuất sắc ở các môn chơi. Tạo sân chơi lành mạnh để ĐV-TN được giao lưu, thư giãn là việc làm cần thiết mà Đoàn Thanh niên nên tổ chức thường xuyên, nhất là những sân chơi mang tính giải trí tập thể cao như sân chơi này. Đây cũng chính là một trong những giải pháp hiệu quả để thu hút, tập hợp ĐV-TN tham gia vào tổ chức Đoàn, Hội./.

 

Chanh Ty


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết