Tin hoạt động
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“TRIỆU LÁ CHẮN AN TOÀN: 5K + VACCINE - CÙNG NHAU VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH!”

Trước diễn biến phức tạp của “làn sóng” COVID-19 lần thứ 4 với đa ổ dịch, đa nguồn lây và đa biến chủng, “5K + vaccine” kết hợp giải pháp công nghệ chính là thông điệp được Chính Phủ đặc biệt nhấn mạnh để đẩy lùi dịch bệnh. Theo đó, song song với khuyến cáo 5K, vaccine và công nghệ cũng được xem là “vũ khí” tối thượng để tạo ra những “lá chắn thép”, giúp nước ta tự tin đương đầu với dịch bệnh.

 

Nhằm lan tỏa thông điệp này đến mỗi người dân trên khắp cả nước, Bộ Y tế với sự đồng hành của nhãn hàng Aiken - Chuyên gia kháng khuẩn, tổ chức chương trình hướng ứng “Triệu lá chắn an toàn”, kêu gọi toàn dân tiếp tục duy trì khuyến cáo 5K dù đã tiêm hay đang chờ tới lượt tiêm vaccine, chung tay thiết lập “triệu lá chắn an toàn”, bảo vệ bản thân và cộng đồng trước đại dịch.

 

Chương trình dành cho các tập thể (mỗi tập thể gồm 10 cá nhân làm cùng cơ quan) với cách thức tham gia rất đơn giản gồm 4 bước như sau:

+ Bước 1: 01 cá nhân sẽ đại diện cho tập thể tham gia chọn 1 trong 2 frame được chương trình cung cấp link sẵn tại đây (Đã tiêm: https://cutt.ly/da-tiem ; Chờ đến lượt tiêm: https://cutt.ly/cho-luot-tiem ) để thay đổi avatar cá nhân. Trên phần caption, cá nhân đại diện phải: Viết nội dung thể hiện tinh thần kêu gọi mọi người hãy chung tay trở thành “triệu lá chắn” vượt qua đại dịch, kèm hashtag: #Aikenchuyengiakhangkhuan #trieulachanantoanTag tên 9 người bạn còn lại trong nhóm.

+ Bước 2: Chia sẻ bài viết này về trang facebook cá nhân ở chế độ công khai

+ Bước 3: 9 người bạn được tag sẽ lần lượt thực hiện lại bước 1 và bước 2 nhưng không cần tag tên người khác nữa, sau đó comment hình ảnh avatar đã thay của mình vào bên dưới bài viết của cá nhân đại diện lúc đầu.

+ Bước 4: Sau khi tập thể 10 người đã thực hiện đủ 3 bước trên, cá nhân đại diện sẽ điền đầy đủ thông tin được yêu cầu vào form [ https://cutt.ly/form-thong-tin ] để nhận quà.

 

Những tập thể tham gia chương trình sớm nhất và thực hiện đúng, đủ các bước trên sẽ nắm chắc trong tay cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 600.000.000 triệu đồng!

 

>>> Vì số lượng quà tặng có hạn nên mọi người hãy nhanh chân tham gia ngay từ hôm nay nhé! <<<

- Chi tiết về thể lệ cuộc thi xem thêm tại link sau: [ https://cutt.ly/thele-trieulachanantoan ]

Nguồn: Sức khỏe Việt Nam


Tác giả: Nguồn: Sức khỏe Việt Nam
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết